Giải pháp nào cho bạn trong vấn đề cúp điện?

08-01-2014

Giải pháp nào cho bạn trong vấn đề cúp điện?


Ở nước ta, nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng trong khi khả năng cung cấp điện tăng không theo kịp nhu cầu, dẫn đến trong tương lai gần, điện sẽ ngày càng thiếu.
 
Việc thiếu điện sẽ dẫn tới việc bị cúp điện trên diện rộng hoặc trên một số khu vực để luân phiên chia sẽ tiết kiệm điện, việc đó ảnh hưởng rất lớn cuộc sống sinh hoạt, giải trí của bạn và gia đình bạn.
 
Thêm nữa, theo đề xuất tăng giá điện của tập đoàn điện lực thì khả năng có thể sắp tới giá điện sẽ còn tăng lên nhiều so với giá hiện tại.  Việc tăng giá điện cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí và cách thức mà bạn sử dụng, hưởng thụ cuộc sống.
 
Và tôi chắc rằng tôi cũng như bạn cũng đã từng nếm trãi cảm giác nóng nực, khó chịu, bực bội... khi điện bị cúp liên tục trong hè 2010. Đó là một cảm giác khó mà có thể quên. Và tôi tin chắc rằng, bạn sẽ không bao giờ muốn trãi nghiệm lại cảm giác và khoảnh khắc tồi tệ đó thêm một lần nào nữa.
 
Vậy đâu là giải pháp cho bạn trong vấn đề nan giải cúp điện ở nước ta???
 
Huỳnh Lâm xin chia sẻ với bạn là có nhiều cách và một vài cách thông dụng là:
 
Thứ 1: bạn có thể sử dụng máy phát điện sử dụng xăng hoặc diesel
Thứ 2: bạn có thể sử dụng máy phát điện sử dụng điện lưới nạp sẵn
Thứ 4: bạn có thể thiết kế cho riêng mình một hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời và gió
 
 
                            Máy phát điện năng lượng mặt trời                                                                        Hệ thống năng lượng mặt trời
 
Mỗi cách có ưu, nhược điểm riêng, và Huỳnh Lâm thiết tha đề nghị rằng bạn hãy sử dụng năng lượng sạch. Đó là năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Vì Nguồn năng lượng điện, năng lượng gió ở Việt Nam rất nhiều và khi sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió sẽ đem lại cho bạn, gia đình bạn, con cháu bạn và cộng đồng rất nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể là:
 
1. Bạn hoàn toàn yên tâm về sự ổn định của nguồn năng lượng, không phải sợ, lo lắng về cúp điện thiếu điện
 
2. Bạn tự hào với bản thân, gia đình, bạn bè, cộng đồng là bạn đã ủng hộ và sử dụng nguồn năng lượng sạch cho môi trường
 
 
3. Bạn không cần phải đóng tiền điện hằng tháng, tiết kiệm cho bạn một lượng tiền đáng kể trong thời buổi xăng dầu và giá mọi thứ đều tăng. 
 
4. Bạn thể hiện được phong cách đẳng cấp sang trọng của mình với mọi người xung quanh. Đó là đẳng cấp xài hàng mới, hàng độc, hàng thân thiện môi trường
 
 
5. Bạn không cần lo lắng về tiếng ồn, vì năng lượng mặt trời không gây ra tiếng ồn .
 
6. Bạn sẽ không phải lo lắng về khả năng cháy, phát nổ của máy phát điện năng lượng mặt trời.
 
Nếu bạn có quan tâm thêm và cần thêm bất cứ thông tin nào về máy phát điện năng lượng mặt trời, hệ thống năng lượng mặt trời, xin bạn đừng ngại liên lạc với Huỳnh Lâm, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón hỗ trợ bạn khi bạn cần.

Các tin tức khác